• Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG


Chào mừng bạn đến với Việt Sao Mai

Chúng tôi là Công ty TNHH MTV Việt Sao Mai. Hiện tại chúng tôi có hệ thống cửa hàng tại các trung tâm mua sắm trên địa bàn TP HCM. Website Việt Sao Mai là website chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng Online hoặc tham khảo các sản phẩm có tại cửa hàng.Sau khi truy cập vào website vietsaomai.com để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Việt Sao Mai. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để  phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ vietsaomai2011@gmail.com. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng website

 • Khi vào website, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
 • Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 •  Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng và/hoặc khóa quyền truy cập Website của khách hàng bằng bất kỳ hình thức hợp pháp nào mà không cần thông báo trước.
 • Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên Website để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng. Việt Sao Mai không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên Website là ý kiến cá nhân và/hoặc chủ quan của khách hàng, không phải là phát ngôn chính thức từ chúng tôi.
 • Khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Khách hàng phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Website. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho Việt Sao Mai khi tài khoản bị truy cập, sử dụng và/hoặc chiếm giữ trái phép. Việt sao Mai không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định này.
 • Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Website, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ chúng tôi. Trong trường hợp khách hàng không muốn tiếp tục nhận email quảng cáo, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng được hiển thị trong email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

 • Tất cả nội dung trang website và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

 • Để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, Việt Sao Mai có quyền từ chối các đơn hàng thuộc (nhưng không giới hạn) trong những trường hợp sau: 
  a. Đơn hàng được đặt không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc có mục đích mua đi bán lại.  Việt Sao Mai cho phép khách hàng mua các sản phẩm cùng loại với số lượng 5 sản phẩm / tháng.
  b. Sử dụng mã giảm giá không đúng mục đích (có dấu hiệu lừa đảo, lạm dụng)
 •  Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ một (hoặc một vài) quy định, quy chế của Việt Sao Mai, chúng tôi có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng.
 • Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được Việt Sao Mai tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác.

4. Thương hiệu và bản quyền

 • Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

5. Hình thức thanh toán

 •  Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức  thanh toán tiền mặt khi nhận hàng ( Hiện tại Việc Sao Mai chưa phát triển phương thức thanh toán online, những thay đổi sau này chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất đến khách hàng )
 • Trong bất kỳ trường hợp nào, Quý Khách Hàng sẽ không cần phải thanh toán bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào cho đơn hàng. Trong trường hợp Quý Khách Hàng nhận được yêu cầu này từ phía Việt Sao Mai vui lòng từ chối thanh toán và thông báo với chúng tôi qua e-mail hoặc gọi trực tiếp để được hỗ trợ thêm.

6. Chương trình khuyến mãi

 •  Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, Việt Sao Mai sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc có mục đích mua đi bán lại khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi. Số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Việt Sao Mai là ba (03) sản phẩm. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại Website theo từng thời điểm và có thể được thay đổi tùy theo quyết định của Việt Sao Mai. 
  – Lazada có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng .

7. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Vietsaomai.com Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua số điện thoại 028 3911 5811  hoặc lời ghi nhắn tại mục Liên hệ.
 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

8. Giải quyết tranh chấp

 • Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài.
(028)39115811
0909026716