• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN VIỆT SAO MAI

Văn phòng : Lầu 6, 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Thương hiệu : Việt Sao Mai là nhà nhập khẩu các sản phẩm sâm Hàn Quốc độc quyền thương hiệu Chong Kun Dang

Sản phẩm : Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm sâm Hàn Quốc với cam kết chất lượng cao và phục vụ sức khỏe khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tại Việt Sao Mai đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Chính vì vậy, Khách hàng toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Việt Sao Mai.

Đối tác : Công ty đã xây dựng được thương hiệu cũng như khẳng định được chất lượng sản phẩm trên thị trường với đa dạng đối tác tại Việt Nam như các kênh mua sắm tại nhà SCJ ( Kênh SCTV5 ), VGS Shop ( Kênh VTVCab11 ), Lotte Đất Việt ( Kênh VTVCab14 ), Hyun Dai ( Kênh VTVCab13 ).

Ngoài ra Việt Sao Mai cũng cung cấp các sản phẩm sâm Hàn Quốc trên các trang thương mại điện tử : TikiYes24LazadaA Đây Rồi, … cũng như các chuỗi siêu thị KOHNAN JAPAN (TP.HCM, Bình Dương, Hà Đông, Hải Phòng, Biên Hòa),  E – Mart Gò Vấp ,  Us mart ( Quận 1 Quận 7) cùng với hệ thống cửa hàng Ginseng House tại Diamond Plaza, Sai Gon Centre.

(028)39115811
0909026716