BUỔI TRÒ CHUYỆN GIỮA NHÀ NHẬP KHẨU VIỆT NAM VÀ CÁC HỌC VIÊN CỦA KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VỀ XUẤT KHẨU NÔNG SẢN KỲ THỨ 3

BUỔI TRÒ CHUYỆN GIỮA NHÀ NHẬP KHẨU VIỆT NAM VÀ CÁC HỌC VIÊN CỦA KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU VỀ XUẤT KHẨU NÔNG SẢN KỲ THỨ 3

Tháng 10 năm nay Việt Sao Mai với tư cách là một nhà nhập khẩu Việt Nam và là đối tác của aT (Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation), đã có buổi trò chuyện trực tiếp với các học viên của khoá học chuyên sâu về xuất khẩu nông sản. Buổi trò chuyện diễn ra vào ngày 19/10/2022 từ 16:00 đến 18:00 tại LOTTE HOTEL SAIGON.

Đây là kỳ thứ 3 mà Việt Sao Mai tham gia vào hoạt động thảo luận này. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Việt Sao Mai đã chia sẻ những kiến thức cũng như những kinh nghiệm mà mình tích lũy được đến những học viên như: Quy trình và chính sách nhập khẩu nông sản, các chứng từ, thủ tục cần chuẩn bị, cách giao dịch, cách đàm phán sao cho hiệu quả… Đồng thời đưa ra những khó khăn mà việc nhập khẩu Việt Nam đang hoặc có thể sẽ gặp phải trong tương lai để thảo luận cùng các học viên, đề xuất ra những biện pháp mới để khắc phục.

Và với sự góp mặt của các bạn học viên cùng với một số nhà lãnh đạo, chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, buổi trò chuyện đã diễn ra rất thành công, giúp cho các học viên càng hiểu rõ hơn về lĩnh vực này cũng như cập nhật được nhiều thông tin mới, trang bị thêm những kỹ năng nâng cao cho các học viên.

Leave Comments

02839115811