Triển lãm Nhân sâm Punggi Thế giới Yeongju, Hàn Quốc (2022 World Punggi Ginseng Expo, Yeongju, Korea)

Triển lãm Nhân sâm Punggi Thế giới Yeongju, Hàn Quốc (2022 World Punggi Ginseng Expo, Yeongju, Korea) với chủ đề “Nhân sâm, đón nhận thế giới và mở ra tương lai!” (Ginseng, embrace the world and open the future) diễn ra tại khu vực Công viên Văn hóa Nhân sâm Punggi ở thành phố Yeongju, tỉnh Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc và kéo dài đến hết ngày 23/10.

Triển lãm có 5 khu trưng bày bao gồm: khu chủ đề, khu khoa học sự sống và khu tương lai nhân sâm… nhằm giới thiệu nguồn gốc và hiệu quả khoa học của nhân sâm Punggi cũng như định hướng phát triển như một ngành công nghiệp thực phẩm trong tương lai

Hiệp hội Nhân sâm Hàn Quốc

Triển lãm năm nay dương cao khẩu hiệu “Nhân sâm, đón nhận thế giới và mở ra tương lai!” với nhiều cơ hội triển lãm, biểu diễn, sự kiện, du lịch (Hallyu, y tế) và thương mại/kinh doanh, v.v.

Chủ đề của triển lãm gồm 3 giá trị: giá trị khí huyết của nhân sâm, giá trị nhân văn của nhân sâm và giá trị của ngành nhân sâm trong tương lai. Du khách sẽ thỏa sức trải nghiệm giá trị của nhân sâm Hàn Quốc thông qua các hoạt động đa dạng.

Nhân sâm Hàn Quốc từ xa xưa đã nổi tiếng là loại thực phẩm chức năng tốt nhất cho sức khỏe và trở thành ước mơ của bao thế hệ người Hàn Quốc xưa. Các tác dụng hiệu quả của nhân sâm Hàn Quốc được nhiều tài liệu khoa học công nhận bao gồm giải độc, thư giãn tinh thần, hạ sốt, chống đái tháo đường, chống mệt mỏi và chống căng thẳng.

‘Bộ luật Thực phẩm Chức năng Sức khỏe’ do Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công bố liệt kê các chức năng của nhân sâm Hàn Quốc như sau: cải thiện khả năng miễn dịch, cải thiện tình trạng mệt mỏi. Ngoài ra, nhân sâm còn thể giúp cải thiện lưu lượng máu, trí nhớ, sức khỏe gan và có tác dụng chống oxy hóa.

Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm là cơ quan quốc gia phụ trách quản lý an toàn công cộng liên quan đến thực phẩm chức năng y tế, dược phẩm, chất gây nghiện, mỹ phẩm, bán thuốc và thiết bị y tế. Các quyết định từ cơ quan này đều dựa trên chứng khoa học và các quy trình giám định.

Ông Ban Sang-bae, Chủ tịch Hiệp hội Nhân sâm Hàn Quốc, nhấn mạnh những lợi ích của nhân sâm Hàn Quốc: “Chúng tôi đặt kỳ vọng Triển lãm nhân sâm Yeongju World Punggi 2022 sẽ là cơ hội bồi đắp thêm niềm tự hào của Hàn Quốc, quê hương của nhân sâm. Rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của nhân sâm Hàn Quốc đã được Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm công nhận là thành phần chức năng giúp cải thiện sức khỏe gan mật. Số lượng danh mục được công nhận chính thức đã tăng lên 4”.

 

Một số hình ảnh của sự kiện:

Leave Comments

02839115811